VI EN KO

VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng và các mặt hàng liên quan đến xây dựng là lĩnh vực hoạt động chính của Tổng Công ty nhằm tận dụng, khai thác tối đa năng lực thiết bị sẵn có và đầu tư mở rộng quy mô ngành nghề. Đầu tư, phát triển mạnh mẽ và áp dụng công nghệ tiên tiến, thế hệ mới nhất và tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu của DIC.

Ngoài việc phục vụ công trình do DIC Corp làm chủ đầu tư, các sản phẩm vật liệu xây dựng liên tục tăng trưởng về số lượng, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, Đài Loan, Bangladesh, Châu Phi.

Trải qua dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, với chất lượng bảo đảm, DIC cung cấp các sản phẩm bê tông cho hơn 80% thị trường Đông Nam bộ, phục vụ các khu đô thị, nhà ở, biệt thự, công trình cao tầng và thấp tầng từ 25 – 28 tầng; các khu công nghiệp lớn; các công trình cầu, cảng, và đường giao thông

Các sản phẩm bê tông được đóng dấu thương hiệu DIC là: Cọc ống và Cọc vuông ly tâm dự ứng lực cường độ cao các loại, Ống cống bê tông ly tâm; Cấu kiện bê tông đúc sẵn các loại theo đơn đặt hàng bao gồm cả cọc bê tông vuông không ly tâm; Bê tông thương phẩm và Bê tông chuyên dùng; Cấu kiện Bê tông nhẹ.

Bên cạnh đó, DIC còn sản xuất nhiều loại sản phẩm gạch, đá xây dựng như: Gạch không nung, gạch terrazzo, gạch tuynel, gạch ceramic, đá granite... cung cấp cho các công trình dân dụng (nhà ở, biệt thự, công trình cao tầng và thấp tầng từ 25 – 28 tầng); các sản phẩm trang trí cảnh quan, sân vườn cho khách sạn, khu đô thị, khu công nghiệp, thành phố…

Những công ty thành viên trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh vật liệu xây dựng:

Công ty thành viên

Lĩnh vực hoạt động chính

Sản xuất bê tông tươi thương phẩm, kết cấu bê tông đúc sẵn (bê tông ly tâm, sản phẩm đúc sẵn khác).

 

Sản xuất và mua bán gạch men;

Khai thác khoáng sản;

Kinh doanh vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất, ngoại thất.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Đối tác