Đầy đủ các hạng mục và công trình tiện ích chất lượng cao của một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên, nằm ngay cửa ngõ TP. Vũng Tàu.
Đầu tư xây dựng các khu Resort và biệt thự nghỉ dưỡng; câu lạc bộ biển và khách sạn DIC Star Côn Đảo tiêu chuẩn 4 – 5 sao đáp ứng nhu cầu du lịch chất lượng cao của du khách trong và ngoài nước.
Là một trong những đô thị vệ tinh của Hà Nội, dự án được quy hoạch với quần thể các chung cư cao tầng, biệt thự, nhà có vườn, shop house ... tạo dựng phong cách sống hiện đại với hệ thống tiện ích phong phú.
Dự án xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị loại 4 dần đưa lên đô thị loại 3 tạo cho thành phố Vị Thanh một khu dân cư, thương mại có hệ thống công trình và hạ tầng cơ sở kỹ thuật, xã hội đồng bộ và hiện đại với các công trình nhà ở, thương mại, dịch vụ...
Khu trung tâm đô thị Bàu Trũng là dự án chỉnh trang và tái thiết đô thị nhằm mang lại cho TP.Vũng Tàu một bộ mặt mới, khang trang hơn, một khu đô thị tầm cỡ cùng khu hồ sinh thái tạo cảnh quan hài hòa.
Cải thiện diện mạo, nâng tầm đẳng cấp cụm khách sạn 4 sao DIC Star – Cap Saint Jacques, đón đầu xu hướng phát triển du lịch cao cấp tại thành phố biển Vũng Tàu.
Bước chuyển mình đầy ấn tượng từ vùng đất hoang hóa thành khu đô thị cao cấp với các phân khu chuyên biệt được thiết kế thông minh, quy hoạch bài bản, mang đến cuộc sống sang trọng bậc nhất Việt Nam.
Dự án là hiện thực hóa của chủ đầu tư về việc kiến tạo một diện mạo mới của thành phố, quy hoạch trở thành vùng cảnh quan đô thị quan trọng .Khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu sẽ là trung tâm thương mại - văn hoá - thể thao - dịch vụ hiện đại, đầy đủ...
Một cộng đồng văn minh của những cư dân trẻ, năng động; nơi mà bạn có thể tận hưởng cuộc sống thư thái với những giá trị sống và giá trị gia tăng vượt trội… Tất cả những điều đó đều hội tụ tại dự án khu dân cư Hiệp Phước do DIC Corp làm chủ đầu tư.
Đầy đủ nội thất sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết và nhiều tiện ích bổ trợ hấp dẫn phục vụ hoàn hảo nhu cầu thụ hưởng cuộc sống thượng lưu của cư dân.
Mang dáng dấp của khu đô thị năng động điển hình, bình yên mà vẫn không xa rời chốn phồn hoa đô thị nhộn nhịp, Long Tân thoả mãn tất cả điều kiện gia tăng đầu tư sinh lợi cùng chuẩn mực phong cách sống nghỉ dưỡng.
Kết hợp vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng, hoàn hảo trong mỗi dịch vụ, tổ hợp khách sạn 5 sao DIC Star hứa hẹn mang đến sự hài lòng tuyệt đối đối với mỗi khách hàng đặt chân đến đây.

Đối tác