Sáng ngày 17/4/2025, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn DIC phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Vũng Tàu tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025 với chủ đề “Hiến máu – Hành trình gắn kết yêu thương”.
Tiếp nối thành công của Chương trình hiến máu tình nguyện các năm trước, năm nay với thông điệp “Hiến máu – Hành trình gắn kết yêu thương”đã có hơn 300 đoàn viên, người lao động toàn Tập đoàn DIC tham gia. Tại ngày hội hiến máu, các đối tượng tham gia hiến máu đều được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Kết thúc buổi hiến máu, Ban Tổ chức đã thu được 300 đơn vị máu sạch, chất lượng và chuyển về Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy để phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh.
Tham gia hiến máu là dịp để tất cả mọi người góp một phần nhỏ trên chính cơ thể mình để cứu giúp những con người gặp hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của tổ quốc đang cần những đơn vị máu để chống chọi lại những căn bệnh hiểm nghèo.
Qua đợt hiến máu nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức cộng đồng cho đoàn viên, người lao động; khẳng định Tập đoàn DIC luôn có những hoạt động thiết thực vì sức khỏe cộng đồng, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa tình với sẵn sàng vì người bệnh mà hiến máu cứu người.
Một số hình ảnh đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu





Phòng công tác Đảng Đoàn
Năm 2025 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn DIC với những cột mốc quan trọng trong...
Chi tiết
Ngày 20/12/2025, Tập đoàn DIC đã tổ chức thành công Ngày hội Gia đình DIC 2025 với chủ đề “5T –...
Chi tiết
Sáng ngày 13/12/2025, trong khuôn khổ tổ chức các hoạt động Ngày hội văn hóa truyền thống Gia...
Chi tiết
Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) dự kiến ghi nhận khoảng 2.400 tỷ đồng doanh thu từ việc chuyển nhượng...
Chi tiết
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Phường Vũng Tàu, chiều ngày 11/12/2025, Đảng bộ Tập đoàn DIC tổ...
Chi tiết
Ngày 12/12/2025, Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) đã hoàn tất đợt chào bán 150 triệu cổ phiếu cho cổ đông...
Chi tiết