VI EN KO
02/072024

TẬP ĐOÀN DIC – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN, NGHỈ DƯỠNG TẠO ĐỘNG LỰC ĐỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHẤN ĐẤU

Nhằm nâng cao chính sách phúc lợi tập thể cho người lao động (NLĐ), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tập đoàn DIC phối hợp Chi nhánh Công ty TNHH MTV DVLH Saigontourist tại Vũng Tàu tổ chức cho NLĐ tham quan, nghỉ dưỡng định kỳ năm 2024.

Năm nay, Tập đoàn DIC tổ chức chương trình tham quan, nghỉ dưỡng trong nước và ngoài nước cho toàn thể người lao động, người thân đi cùng. Chương trình được chia làm 07 đoàn, tham quan tại Phú Quốc, Mộc Châu – Mai Châu – Hòa Bình, Hội An – Đà Nẵng, Singapore – Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản, với tổng kinh phí thực hiện hơn 3 tỷ đồng.

Đây được xem là một trong những chính sách đãi ngộ quan trọng thường niên của Tập đoàn DIC đối với NLĐ. Qua chương trình tham quan, doanh nghiệp tạo điều kiện để NLĐ có thời gian nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, thúc đẩy sự gắn kết giữa đồng nghiệp với nhau, thu hút và gắn bó NLĐ lâu dài với doanh nghiệp. Chương trình tham quan, nghỉ dưỡng tập thể không chỉ là việc thực hiện chính sách phúc lợi mà còn là hoạt động xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn DIC, thực hiện trách nhiệm đối với xã hội, bắt đầu từ NLĐ. NLĐ mạnh khỏe, hạnh phúc sẽ tạo ra năng suất và chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Việc tổ chức cho NLĐ làm việc tại doanh nghiệp đi tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm không phải là quy định bắt buộc, đây là hoạt động chăm lo đời sống cho NLĐ được pháp luật khuyến khích. Trong giai đoạn kinh tế hiện nay, thực tế đã có nhiều doanh nghiệp chọn cách tiết giảm kinh phí và chỉ tập trung kinh doanh nhằm tăng nguồn thu. Trước bối cảnh đó, Tập đoàn DIC vẫn thực hiện chính sách “vàng”, tổ chức nghỉ dưỡng cho NLĐ, ưu tiên chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ. Lấy lợi ích của NLĐ làm trung tâm, là tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn DIC xuyên suốt 34 năm hình thành và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh chương trình tham quan, nghỉ dưỡng năm 2024:

Tin tức liên quan

24/07 2024

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trong nhiều năm qua, Công đoàn Tập đoàn DIC luôn quan...

Chi tiết
16/07 2024

Chiều ngày 15/7, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín đã chủ trì cuộc họp sơ kết kết quả sản xuất kinh...

Chi tiết
16/07 2024

Từ ngày 15 - 23/7/2024, Tập đoàn DIC tổ chức thăm khám sức khoẻ cho 100% CBNV-NLĐ tại Bệnh viện...

Chi tiết
08/07 2024

Chiều ngày 04.7.2024, Đảng bộ Tập đoàn DIC tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ...

Chi tiết
01/07 2024

Sau Tp.Vũng Tàu và Tp.Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ lên thành phố vào năm...

Chi tiết
21/06 2024

Chiều ngày 14/06/2024, Tập đoàn DIC đã tổ chức họp sơ kết công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm...

Chi tiết

Đối tác