VI EN KO
05/012021

Ngày hội Gia đình DIC 2020: Bứt phá thành công

Ngày 31/12, Tập đoàn DIC đã tổ chức Ngày hội văn hóa truyền thống gia đình DIC năm 2020 tại Khu du lịch biển DIC Lotus

Đây là sự kiện thường niên nhằm duy trì hoạt động văn hóa truyền thống của Tập đoàn DIC, làm gia tăng giá trị đời sống tinh thần cho tập thể cán bộ - nhân viên. Đồng thời, sự kiện năm nay đánh dấu bứt phá thành công của đơn vị trong một năm với nhiều biến động và thách thức. Với nền tảng 30 năm vững chắc và bộ máy vận hành bài bản, chuyên nghiệp, tập đoàn DIC tự tin bước vào năm 2021 với một niềm tự tin đi xa hơn, mạnh mẽ hơn và thành công hơn.

Ngày hội gia đình 2020 tổ chức tại KDL biển DIC Lotus

Nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội Gia đình DIC là Hội thi nấu ăn và trang trí mâm cỗ ngày Tết với chủ đề “Tết sum vầy ” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi đến từ 14 đội thuộc các phòng ban, đơn vị thành viên của DIC Corp. Sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được các đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động. Hội thi là nơi để CBNV-NLĐ thể hiện tài năng, thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Ngày hội Gia đình.

BGK chấm thi và lắng nghe phần thuyết trình của đơn vị

 

Kết quả Hội thi đã tìm ra 01 Giải Nhất thuộc về đội Đất Quảng Ân tình; 02 giải Nhì: Nắng ấm Phương Nam và Tết yêu thương; 04 giải Ba: Bếp nhà luôn ấm, Hương quê Tết Việt, Tết đoàn viên, DIC LandMark và 07 giải Khuyến khích: BQL BRVT-ĐN, Gia đình DIC 1, Gia đình DIC 2, Bếp nhà DIC Cons, Gia đình DIC Resco, Gia đình DIC Sport.

Đội Đất Quảng ân tình đã giành được Giải Nhất hội thi

 

Buổi tối, KDL Biển DIC Lotus càng trở nên sôi động hơn khi có sự góp mặt của 2.000 CBNV-NLĐ và người thân. Đây là dịp để tất cả mọi người cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua.

2.000 CBNV-NLĐ Tập đoàn DIC và người thân gia đình

Phát biểu tại Ngày hội Gia đình DIC, ông Nguyễn Thiện Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng năm mới và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể CBNV-NLĐ. Đồng thời cho biết, năm 2020, dù gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19, nhưng với nỗ lực, DIC Corp đã hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, góp phần ổn định công việc và thu nhập cho người lao động. Năm 2021, DIC Corp sẽ tiếp tục tìm ra những cách đi riêng, thích ứng với tình hình mới để hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2021 và giai đoạn mới 2021-2025 với nhiều bứt phá về lợi nhuận, doanh số tăng nhiều lần so với giai đoạn đã qua.

Ông Nguyễn Thiện Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu tại ngày Hội

Ngày hội đã lắng đọng với những bài hát truyền thống của DIC và các tiết mục văn nghệ chào đón năm mới 2021: Mùa xuân DIC, DIC những chặn đường, DIC rạng ngời tương lai, Khúc  ca yêu đời,…  nổi bật là Bài múa tương tác led với đạo cụ minh họa cũng rất ấn tượng khi là những bộ giàn giáo, bức tường, hình ảnh mô phỏng nhà được các diễn viên khéo léo đưa lên sân khấu, thể hiện sinh động cho công việc thường nhật của CBNV-NLĐ Tập đoàn DIC trên các công trình xây dựng chung cư, khách sạn, trong công việc tại văn phòng.

Tiết mục nhảy tương tác led mô phỏng lại hoạt động sản xuất kinh doanh của CBNV-NLĐ

 

 

Tiếp đến là gameshow “Hái lộc đầu năm” đã góp thêm phần sôi động, háo hức cho buổi tiệc cuối năm. Tại trò chơi này, mỗi thí sinh trả lời đúng câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra sẽ nhận được 01 bao lì xì.

CBNV-NLĐ tham gia gameshow “Hái lộc đầu năm”

 

Ngày hội còn mang ý nghĩa chung tay chia sẻ với người lao động, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn DIC Group đã nhận được số tiền đóng góp 1.447.865 VNĐ từ CBNV-NLĐ trong tập đoàn DIC và 2 tỷ đồng do gia đình ông Nguyễn Thiện Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đóng góp tại ngày hội.

Tổng kết cuộc vận động Ngàn quà Tết – Kết yêu thương

Tin tức liên quan

01/12 2021

Với tổng mức đầu tư trên 3.577 tỷ đồng, đây là dự án tâm huyết của Tập đoàn DIC nhằm kiến tạo một...

Chi tiết
01/12 2021

Hiện tại, dự án đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật (HTKT) phân khu 1 (16,49ha - Giai đoạn 1) và đang...

Chi tiết
29/11 2021

Ngày 25/11/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam...

Chi tiết
25/11 2021

Sáng ngày 25/11, Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) và CTCP BrainMark chính thức ký kết hợp đồng tư vấn tái...

Chi tiết
23/11 2021

Sáng ngày 23/11, Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) đã tổ chức Lễ động thổ dự án DIC Lantana City Hà Nam...

Chi tiết

Đối tác