VI EN KO
08/072024

ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ (MỞ RỘNG) LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Chiều ngày 04.7.2024, Đảng bộ Tập đoàn DIC tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ XV; Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị Chuyên đề công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên. Hội nghị do Đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT chủ trì; tham dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Cấp ủy Chi bộ trực thuộc, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn, Lãnh đạo các Phòng/Ban, đơn vị thuộc Tập đoàn DIC và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 quần chúng ưu tú, đoàn viên thanh niên các đơn vị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn - Bí thư Đảng ủy biểu dương những thành tựu đáng tự hào của Tập đoàn DIC trong thời gian qua. Đồng thời nêu cao vai trò của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp tư nhân, phát huy vai trò lãnh đạo, là cầu nối giữa tổ chức đảng với quần chúng, chăm lo bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động, định hướng cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn trong công tác sản xuất kinh doanh. Đồng chí mong muốn các đơn vị thành viên của Tập đoàn DIC cần đổi mới mạnh mẽ, năng động, sáng tạo, đánh giá đúng tình hình, áp dụng khoa học kĩ thuật vào trong sản xuất kinh doanh, chủ động xây dựng kế hoạch phát triển cụ thể của đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị

 

Thời gian qua, công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên mới luôn được Đảng bộ Tập đoàn DIC quan tâm lãnh đạo, tổ chức thực hiện theo đúng quy trình, thủ tục về công tác kết nạp đảng và chuyển đảng chính thức, đáp ứng yêu cầu đảm bảo nguyên tắc của điều lệ Đảng và các quy định hướng dẫn của Đảng về công tác đảng viên. Tính đến nay, Đảng bộ Tập đoàn DIC đã phát triển với 15 tổ chức cơ sở Đảng với 252 đảng viên và 100% đơn vị trực thuộc có chi bộ.

Hội nghị tập trung làm rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác phát triển đảng viên trong Đoàn viên thanh niên nhằm góp phần bổ sung, tăng cường đội ngũ đảng viên mới - là một trong những nhân tố có tính quy luật quyết định đến sự tồn tại và phát triển của Đảng, là nguồn lực kế cận, phát huy nhưng thành tựu sẵn có và tạo nên sự lớn mạnh, vị thế của Tập đoàn DIC trong tỉnh và trên cả nước;

Đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn đã phân tích đánh giá một cách toàn diện thực trạng công tác tạo nguồn, kết nạp đảng viên mới, những ưu điểm, hạn chế, khó khăn, vướng mắc và những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện, qua đó đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hiệu quả về công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, phát triển đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thiện Tuấn - Khai mạc Hội nghị chuyên đề công tác Bồi dưỡng phát triển đảng viên

Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ Tập đoàn DIC đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Chi bộ DIC số 2. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn trao quyết định, gắn Huy hiệu của Đảng và chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này đồng thời nhấn mạnh đây chính là sự ghi nhận, khẳng định, đánh giá cao của Đảng về quá trình cống hiến, đóng góp của đồng chí, mong muốn đồng chí luôn là người đảng viên gương mẫu, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, đơn vị giao.

Đ/c Nguyễn Thiện Tuấn trao quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn Minh

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phòng công tác Đảng Đoàn

Tin tức liên quan

24/07 2024

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trong nhiều năm qua, Công đoàn Tập đoàn DIC luôn quan...

Chi tiết
16/07 2024

Chiều ngày 15/7, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín đã chủ trì cuộc họp sơ kết kết quả sản xuất kinh...

Chi tiết
16/07 2024

Từ ngày 15 - 23/7/2024, Tập đoàn DIC tổ chức thăm khám sức khoẻ cho 100% CBNV-NLĐ tại Bệnh viện...

Chi tiết
02/07 2024

Nhằm nâng cao chính sách phúc lợi tập thể cho người lao động (NLĐ), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở...

Chi tiết
01/07 2024

Sau Tp.Vũng Tàu và Tp.Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ lên thành phố vào năm...

Chi tiết
21/06 2024

Chiều ngày 14/06/2024, Tập đoàn DIC đã tổ chức họp sơ kết công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm...

Chi tiết

Đối tác