16/082017

CÔNG ĐOÀN DIC GROUP: Hơn 760 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc khắc phục hậu quả lũ lụt

Chiều ngày 11-8, ngay tại Hội nghị Sơ kết tình hình SXKD 6 tháng đầu năm 2017 của Tổng Công ty, Chủ tịch Công đoàn DIC Group – bà Phan Thị Mai Hương đã chính thức phát động ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc sau ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.

Ông Nguyễn Thiện Tuấn, Chủ tịch HĐQT DIC Corp trao số tiền 300 triệu đồng trích từ quỹ đồng nghiệp của Tổng công ty hỗ trợ đồng bào phía Bắc bị lũ lụt.

Trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua, các trận lũ quét và sạt lở đất đã gây ra thiệt hại nặng nề cho các tỉnh vùng núi phía Bắc, đặc biệt 3 tỉnh: Sơn La, Lào Cai, Yên Bái. Đây được xem là trận lũ quét lịch sử chưa từng có cả trăm năm nay, khiến hàng chục người chết và mất tích, nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi, đổ sập, người dân rơi vào tình cảnh lao đao vì đói ăn thiếu mặc, học sinh, sinh viên mất hết sách vở để tiếp tục đến trường khi ngày khai giảng năm học mới đã đến gần. Toàn bộ hệ thống giao thông từ trung tâm huyện về các xã bị chia cắt, cô lập.

“Để chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào miền núi phía Bắc, Tổng Công ty DIC Corp và Công đoàn phối hợp kêu gọi các phòng, ban DIC Corp, các đơn vị thành viên DIC, các Công đoàn cơ sở trực thuộc, các cá nhân mạnh thường quân “Ủng hộ ít nhất một ngày lương” để kịp thời giúp đỡ đồng bào ổn định cuộc sống.” – Bà Phan Thị Mai Hương phát động tại sự kiện.

Đợt quyên góp ủng hộ do chủ tịch Công đoàn DIC Group phát động đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của tập thể CB-CNV trong toàn Tổng công ty.

Tính đến hết chiều ngày 15-8, theo thống kê sơ bộ, Công đoàn DIC Group đã nhận được hơn 760 triệu đồng tiền ủng hộ. Trong đó, Tổng Công ty trích quỹ đồng nghiệp: 300 triệu đồng; CB-CNV DIC Corp đóng góp 1 ngày lương: 151 triệu đồng; các đơn vị thành viên đóng góp gồm: DIC 1: 20 triệu đồng, DIC 4: 30 triệu đồng, DIC Bê tông: 30 triệu đồng; DIC Vật liệu: 10 triệu đồng; DIC T&T: 50 triệu đồng; DIC Intraco: 40 triệu đồng; DIC Phương Nam: 30 triệu đồng; DIC Resco: 58 triệu đồng; DIC 2: 12,1 triệu đồng; DIC Sport: 3,4 triệu đồng và hơn 26 triệu đồng quyên góp trực tiếp từ hội nghị. Số tiền ủng hộ sẽ được đoàn của Tổng Công ty tổ chức đi thăm và tặng quà trực tiếp cho bà con miền núi phía Bắc.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Tin tức liên quan

11/07 2018

Đánh giá Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng đất tiềm năng về du lịch, bất động sản (condotel), trong nhiều...

Chi tiết
11/07 2018

Chiều 7/7, DIC Corp phối hợp với Cảnh sát PCCC tỉnh BR-VT tổ chức diễn tập PCCC tại DIC Phoenix

Chi tiết
07/06 2018

Thời gian phát hành dự kiến trong quý II hoặc III năm 2018.

Chi tiết

Đối tác